Giới thiệu

Công ty Cổ Phần Thương Mại Và Sản Xuất Vật Liệu Xây Dựng Xanh

Địa chỉ: Lô 27 Khu công nghiệp Cái Lân, TP Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0203.3619.638; Fax: 0203.3619.639

Lĩnh vực kinh doanh chính

Sản xuất gạch không nung XMCL, gạch block vỉa hè, gạch terrazzo…

Lịch sử hình thành và phát triển

Công ty cổ phần thương mại và sản xuất vật liệu xây dựng xanh được thành lập tháng 9 năm 2010. Ngay sau khi thình lập, nắm bắt được chủ trương và định hướng phát triển vật liệu xây dựng không nung của chính phủ, công ty đã tiến hành đầu tư xây dựng Nhà Máy Gạch Không Nung Cái Lân tại lô 27 KCN Cái Lân, TP Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh. Với sản phẩm chính là gạch không nung xi măng cốt liệu, gạch block tự chèn, gạch terrazzo…

Hiện nay, với đội ngũ kỹ sư công nhân lành nghề và dây chuyền thiết bị hiện đại với công suất trên 80 triệu viên/năm, công ty đã trở thành một trong những doanh nghệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung ứng các sản phẩm gạch không nung XMCL trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh và các địa phương lân cận.

Công ty cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm gạch không nung XMCL đa dạng về kích thước và mẫu mã, cùng nhiều tính năng ký thuật vượt trội như: cường độ chịu lực cao, chống thấm cao, tiết kiệm chi phí, tiến độ xây dựng nhanh, thuận tiện trong thi công…Ngoài ra công ty có thể hợp tác sản xuất theo mẫu đặt hàng cụ thể của từng khách hàng. Công ty rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

CƠ CẤU CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT VẬT LIỆU XÂY DỰNG XANH BAO GỒM:

   Năng lực sản xuất

   Nhân sự: Tổng số CBCNV 45 người

   Dây chuyền thiết bị: