Hỗ trợ trực tuyến
avatar
Phòng kinh doanh 02033.619.638 Skype Yahoo
Hỗ trợ kỹ thuật 02033 619 639 Skype Yahoo
Kinh doanh - Mr Tường 0904 345 811 Skype Yahoo
Bản đồ
trai
THỐNG KÊ TRUY CẬP
: 9
: 23
: 161
: 9,885
: 280,642

Tin tức

Sử dụng gạch không nung hạn chế phát thải ra môi trường

Sử dụng vật liệu gạch xây không nung thay thế gạch nung truyền thống không chỉ tiết kiệm nguồn tài nguyên khoáng sản, hủy hoại đất đai mà còn hạn chế phát thải ra môi trường.

Yêu cầu sử dụng vật liệu xây dựng không nung

Kết luận tại cuộc họp sáng 18/3/2015 về tình hình thực hiện Chương trình phát triển vật liệu xây dựng không nung Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải chỉ đạo lập các đoàn kiểm tra, đôn đốc các địa phương sản xuất, sử dụng vật liệu xây không nung, thay thế loại vậ

Sở xây dựng tỉnh Quảng Ninh tổ chức hội nghị phát triển vật liệu xây không nung

Sở xây dựng tỉnh Quảng Ninh tổ chức hội nghị phát triển vật liệu xây không nung Sáng 21-11, tại TP Hạ Long, Sở Xây dựng phối hợp Vụ Vật liệu Xây dựng và Vụ Khoa học Công nghệ và Môi trường (Bộ Xây dựng)

Bị xử phạt khi không sử dụng gạch không nung

Bị xử phạt khi không sử dụng gạch không nung Trang GKN.vn xin tổng hợp và giới thiệu tới quý độc giả phần trích lục quy định xử lý vi phạm hành chính liên quan đến vật liệu xây không nung (VLXKN).

Gạch block: Sự lựa chọn mới phù hợp

Gạch block: Sự lựa chọn mới phù hợp Việc Bộ Xây dựng ban hành thông tư số 09/2012/TT-BXD ngày 28/11 qui định sử dụng vật liệu xây dựng không nung (VLXDKN) trong các công trình xây dựng đã một lần nữa khẳng định thêm quyết tâm của Chính phủ trong việc thúc đẩy sự phát triển của VLXDKN.

Gạch không nung: đã đến hồi quyết liệt

Gạch không nung: đã đến hồi quyết liệt Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải nhấn mạnh: VLKN không chỉ đem lại hiệu quả kinh tế mà còn tận dụng tối đa nguồn phế thải công nghiệp khai thác đá và nhiệt điện, tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu ô nhiễm môi trường

Tăng cường sử dụng gạch không nung

Tăng cường sử dụng gạch không nung (Chinhphu.vn) - Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt danh mục Dự án “Tăng cường sản xuất và sử dụng gạch không nung ở Việt Nam” do Chương trình Phát triển của Liên hợp quốc (UNDP) tài trợ không hoàn lại từ nguồn viện trợ của Quỹ Môi trường Toàn cầu (GEF).

Lợi ích to lớn của việc SX và sử dụng gạch không nung xi măng cốt liệu thay thế gạch đất sét nung

Lợi ích to lớn của việc SX và sử dụng gạch không nung xi măng cốt liệu thay thế gạch đất sét nung GKN.vn giới thiệu tới quý độc giả tham luận của ThS. Đào Đức Diễn, Tổng Giám đốc Công ty CP Vật liệu An Thành Phát: "Lợi ích to lớn của việc sản xuất và sử dụng gạch không nung xi măng cốt liệu thay thế gạch đất sét nung"

Công nghệ sản xuất gạch không nung: Hướng phát triển bền vững vì môi trường

Công nghệ sản xuất gạch không nung: Hướng phát triển bền vững vì môi trường Gạch không nung là một loại gạch mà sau nguyên công định hình thì tự đóng rắn đạt các chỉ số về cơ học như cường độ nén, uốn, độ hút nước... mà không cần qua nhiệt độ, không phải sử dụng nhiệt để nung nóng đỏ viên gạch nhằm tăng độ bền của viên gạch.

Vật liệu không nung: đã bắt buộc sử dụng

Vật liệu không nung: đã bắt buộc sử dụng GKN.vn: Ngày 28/11/2012, Bộ Xây dựng đã ban hành thông tư số 09/2012/TT-BXD, về việc "Quy định sử dụng vật liệu xây không nung trong các công trình xây dựng"

Công ty cổ phần thương mại và sản xuất vật liệu xây dựng xanh

Địa chỉ: Lô 27 Khu công nghiệp Cái Lân, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0333.619.638 | Fax: 0333.619.639 | Email: support@gachvatlieuxanh.vn - vlxdxanh@gmail.com

Copyright © 2014 - Designed by TCSOFT